Xây dựng tầm nhìn dài hạn phát triển Đà Nẵng

Nghị quyết 43 của Bộ Chính trị được kỳ vọng sẽ tạo đột phá cho Đà Nẵng, định hướng chiến lược phát triển và đổi mới hoàn thiện cơ chế chính sách, thể chế phát triển thành phố.

Đẩy nhanh tiến độ Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Giao thông vận tải, các bộ, ngành có liên quan, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang và Nhà đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận phải tích cực, chủ động hơn nữa trong tháo gỡ khó khăn vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để Dự án được thông tuyến vào cuối năm 2020.

Nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn

Xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn trở thành một trong những vùng động lực phát triển kinh tế của Việt Nam, nằm trong nhóm dẫn đầu về thành phố đáng sống của khu vực châu Á - Thái Bình Dương; trung tâm kinh tế năng động, tập trung vào du lịch, sản xuất sản phẩm cao cấp và dịch vụ; trung tâm kinh doanh thương mại quốc tế của khu vực;...
Văn bản
Luật hành nghề KTS - Để làm gì ?

Luật hành nghề KTS - Để làm gì ?

Luật pháp được xây dựng trên nền tảng Hiến pháp, ở đâu cũng thế, Luật Dân sự là bộ luật bao trùm trên mọi quan hệ trong đời sống xã hội . Luật hôn nhân và gia đình, Luật giao thông…hay các Sắc luật, Pháp lệnh… đều là luật diễn giải chi tiết hơn , nhưng về nguyên tắc không được phép đi ngược lại Luật dân sự cũng giống như Luật dân sự không được đè lên Hiến pháp.
Chính sách mới
Xử lý khoảng trống pháp lý về sử dụng tài sản công thanh toán cho Nhà đầu tư dự án BT

Xử lý khoảng trống pháp lý về sử dụng tài sản công thanh toán cho Nhà đầu tư dự án BT

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luậncủa Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại cuộc họp về việc xử lý khoảng trống pháp lý khi Chính phủ chưa ban hành Nghị định quy định về sử dụng tài sản công để thanh toán cho Nhà đầu tư khi thực hiện Dự án BT (Nghị định) kể từ ngày 1/1/2018 - ngày Luật quản lý, sử dụng tài sản công có hiệu lực thi hành.


Hôm nay : 68
Hôm qua : 106
Tháng 03 : 2.793
Last Month : 2.177
Video