Công đoàn ngành Xây dựng Thái Nguyên tôn vinh 63 Công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2019


Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2019 và Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Sáng 31/5/2019, Công đoàn Ngành Xây dựng tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ Tôn vinh công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2019. Dự chương trình có đồng chí Vũ Duy Hoàng - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, Các đồng chí Lãnh đạo sở Xây dựng, sở Giao thông vận tải, lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Lãnh đạo Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Thái Nguyên, đại biểu các doanh nghiệp, Công đoàn cơ sở cùng đông đảo Công nhân viên chức, người lao động.

Đ/c Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho CNLĐ tiêu biểu

Tại chương trình, Công đoàn ngành Xây dựng Thái Nguyên tổ chức tôn vinh 63 CNVCLĐ tiêu biểu trong toàn Ngành vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoàn thành xuât sắc nhiệm vụ được giao."

 

Phát biểu tại Lễ Tôn vinh, đồng chí Vũ Duy Hoàng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đánh giá cao và chúc mừng những thành tích của CNVCLĐ ngành xây dựng Thái Nguyên nói chung và của những CNVCLĐ tiêu biểu được tôn vinh có mặt tại chương trình nói riêng. Đồng thời cảm ơn những quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã đồng hành cùng Công đoàn ngành Xây dựng Thái Nguyên trong các phong trào thi đua và quan tâm tới đời sống Công nhân viên chức lao động.

Cũng tại buổi Lễ, Công đoàn ngành Xây dựng Thái Nguyên đã trao tặng 20 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, món quà là động lực góp phần giúp cho CNVCLĐ ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất.

Quỳnh Hoa

Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Tạp chí Xây dựng
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật