FICO phân phối thiết bị phòng tắm cao cấp Nhật Bản

Tổng Công ty Vật liệu xây dựng số 1 (FICO) đã chính thức khai trương Showroom GROHE SPA đầu tiên tại khu đô thị Sala (quận 2, TP HCM).

Cắt băng khai trương showroom GROHE - Spa.

 

Theo ông Nguyễn Quang Trung, Tổng Giám đốc FICO, lĩnh vực thương mại là một trong những thế mạnh và đem lại doanh thu cao cho FICO, năm 2016, FICO quyết định nâng tầm thương hiệu bằng cách chọn các nhãn hàng cao cấp trên thế giới để phân phối đó cũng là hướng đi mới của FICO nhằm đa dạng hóa đối tượng khách hàng. Đồng thời, công ty sẽ mở rộng ra thị trường phía Bắc, đưa sản phẩm vào các công trình trọng điểm quốc gia.

 

GROHE được sản xuất theo công nghệ của Đức, thiết kế thông minh tích hợp nhiều tính năng: cảm ứng, 3D… chất liệu mạ crom khiến sản phẩm luôn sang trọng và sáng bóng.. Đến nay, GROHE đã được sử dụng tại nhiều khách sạn, resort, chung cư, biệt thự… tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM.

Lượt xem: 905
Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật
Tạp chí điện tử Xây dựng chính thức ra mắt bạn đọc

Tạp chí điện tử Xây dựng chính thức ra mắt bạn đọc

01/01/2022
 Vào lúc 0h ngày 01/01/2022, Tạp chí Xây dựng (Bộ Xây dựng) đã chính thức ra mắt bạn đọc Tạp chí điện tử Xây dựng tại địa chỉ http://tapchixaydung.vn. Đây là sự kiện mang tính bước ngoặt, phù hợp với xu thế của báo chí hiện đại trong kỷ nguyên số ...