Hội nghị Triển vọng Cơ sở Hạ tầng 2019 - Tái Định hình Ngành Xây dựng


Thế giới đang có khoảng 25 siêu đô thị. Các thành phố này đang trải qua một cuộc cách mạng thay đổi trên quy mô lớn liên quan đến các giải pháp xây dựng sáng tạo, điều chỉnh không gian và cơ sở hạ tầng để phù hợp với những thay đổi về kinh tế, môi trường, công nghệ, xã hội và văn hóa.

Cần bao nhiêu thời gian và làm như thế nào để Việt Nam đuổi kịp các nước tiên tiến trong quá trình thành phố của Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh trở thành siêu đô thị? Và trong suốt quá trình đó, chúng ta cần phải chuẩn bị cơ sở hạ tầng như thế nào để đảm bảo các thành phố của chúng ta sẽ phát triển môt cách bền vững, đem lại cuộc sống đáng sống hơn cho tất cả mọi người?

Góp phần cho trả lời cho các câu hỏi trên nằm là nội dung của HỘI NGHỊ TRIỂN VỌNG CƠ SỞ HẠ TẦNG 2019- TÁI ĐỊNH HÌNH NGÀNH XÂY DỰNG do INSEE Việt Nam tổ chức vào ngày 22 tháng 11 năm 2019 tại TP. Hồ Chí Minh tới.

Hội nghị TRIỂN VỌNG CƠ SỞ HẠ TẦNG (LARGE INFRASTRUCTURE PROJECTS) được INSEE Việt Nam tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ sở cho các nhà lãnh đạo được kết nối, trao đổi, và thảo luận về các cơ hội và thách thức trong việc xây dựng, định hình thành phố và cơ sở hạ tầng trong tương lai. Thông qua hội thảo này, INSEE Việt Nam mong muốn các công ty hàng đầu trong ngành xây dựng, liên kết thành một cộng đồng cùng chung tay phát triển cơ sở hạ tầng cũng như cải thiện diện mạo đô thị Việt Nam. Từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ở các đô thị.

Năm 2018, hội nghị đã đạt được nhiều thành công với sự tham gia của 16 diễn giả đầu ngành, hơn 300 khách mời trong nước và quốc tế cùng hơn 40 báo đài đưa tin trên toàn quốc.  Hội nghị năm nay tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các đơn vị đồng hành như Công ty Sika Việt nam, Tạp chí Xây dựng, dự kiến sẽ thu hút hơn 350 khách mời là nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chính phủ, nhà phát triển dự án, công ty xây dựng, tư vấn, kiến trúc sư và các hiệp hội thương mại-xây dựng đầu ngành.

 

Ra đời vào năm 1994, INSEE tại Việt Nam, tiền thân là công ty Holcim Việt Nam, đã trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng và quản lý chất thải hàng đầu khu vực phía nam Việt Nam. INSEE mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước bằng cách chia sẻ các kinh nghiệm của mình cũng như giới thiệu các xu hướng mới nhất trên thế giới đến với thị trường Việt Nam. Việc tổ chức Hội nghị thường niên TRIỂN VỌNG CƠ SỞ HẠ TẦNG chính là một trong nhiều dự án để INSEE hiện thực hóa sứ mệnh đã cam kết.

Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Tạp chí Xây dựng
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật
Phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Lạng Sơn

Phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Lạng Sơn

05/06/2020
Văn phòng Chính phủ cho biết Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Lạng Sơn thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.Văn phòng Chính phủ cho biết Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định phê ...