Chuỗi sự kiện tiến tới kỷ niệm 60 năm Tạp chí Xây dựng


Hội thảo khoa học : Chuyển đổi số ngành Xây dựng và chương trình từ thiện, tặng quà cho các công nhân ngành Xây dựng bị tai nạn lao động là các hoạt động trong chuỗi hoạt động tiến tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tạp chí Xây dựng.

Quang cảnh hội thảo: Chuyển đổi số ngành Xây dựng

 

Chuyển đổi số ( Digital Transformation) là việc sử dụng dữ liệu và công nghệ số để thay đổi một cách tổng thể và toàn diện tất cả các khía cạnh của đời sống kinh tế- xã hội, tái định hình cuộc sống, làm việc và liên hệ với nhau. Ngành Xây dựng có rất nhiều lĩnh vực quan trọng đã và sớm chuyển đổi số để phù hợp với xu hướng chung của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0( CMCN 4.0) đang diễn ra mạnh mẽ trong nước và trên thế giới. 

Trong những ngày cuối năm, tất cả đang hối hả với việc hoàn thành nhiệm vụ để chuẩn bị đón tết Nguyên Đán 2020, TCXD đã tổ chức hội thảo khoa học: Chuyển đổi số ngành Xây dựng, với những chia sẻ của các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin : GS, TS Hồ Tú Bảo, TS Nguyễn Nhật Quang…. Hội thảo đã đánh giá tổng quan và thống nhất cách nhìn nhận về chuyển đổi số trong ngành Xây dựng.

Cũng trong dịp này đại diện Tạp chí Xây dựng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình công nhân xây dựng bị tai nạn lao động, những mong san sẻ bớt nhọc nhằn trong cuộc sống lo toan của những người có đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước, nhưng không may mắn. Cầu cho các gia đình đón tết truyền thống đầm ấm và sum vầy.

Ông Jarkko Sireeni, Ceo xD Visuals oy , diễn giả đang trình bày.

Gây quỹ từ thiện TCXD ủng hộ Công nhân ngành Xây dựng bị tai nạn lao động

Bà Trần Thị Thu Hà, Tổng biên tập TCXD thăm hỏi và trao quà cho ông Nguyễn Song Bình, Công nhân công ty Cổ phần Cơ khí lắp máy Sông Đà bị đứt gân tay. là lao động chính trong gia đình, Vợ thu nhập thấp, luôn đau ốm, em gái bị nhiễm chất động Da cam, hai con nhỏ. ​​​​​​​

Bà Trần Thị Thu Hà , trao quà cho Bà Nguyễn thị Thu Hương Công nhân Công ty CP Cơ khí  lắp máy Sông Đà, bị tai nạn lao động, gãy chân khi đang mang thai 6 tháng, con bị thiểu năng trí tuệ.

​​​​​​​

Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Tạp chí Xây dựng
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật