Lễ ký kết hợp tác và phân phối dịch vụ tại dự án Wyndham Soleil Danang


Ngày 22/5, Tập đoàn PPC An Thịnh cùng với Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel đã tổ chức lễ ký kết hợp tác và phân phối dịch vụ tại tổ hợp khách sạn, căn hộ Wyndham Soleil Danang – Đà Nẵng, Việt Nam với hơn 20 công ty du lịch, lữ hành trong nước và quốc tế.

Wyndham Soleil Danang là tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 tòa tháp cao từ 50-57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông, là điểm nối của giao lộ “vàng” Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng.

Ông Nguyễn Triệu Phong – Giám đốc điều hành Wyndham Soleil Đà Nẵng cho biết, trong giai đoạn 2020 -2021, với quy mô sẵn tổng dự án Soleil Danang là 3,800 căn hộ, trong đó 882 căn sẽ được đưa vào vận hành trong đầu 2021, đây là dự án tiêu biểu đánh dấu bước đi của Wyndham tại thị trường nghỉ dưỡng và kinh doanh du lịch, dịch vụ tại Việt Nam.

Tại lễ ký kết, bà Nguyễn Mai Viên, đại diện Công ty VietTravel cho biết, với sự chuyên nghiệp của Tập đoàn Wyndham Hotel đến từ Hoa Kỳ và sự hợp tác của chủ đầu tư uy tín PPC An Thịnh, các công ty du lịch, lữ hành kỳ vọng rằng, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Wyndham Soleil Danang luôn duy trì xứng tầm với thương hiệu, chất lượng dịch vụ hoàn hảo luôn đi kèm với sự phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, đơn vị quản lý, vận hành là Wyndham Hotel – một trong các tập đoàn khách sạn uy tín nhất thế giới, nên các công ty lữ hành uy tín ngay từ bây giờ đã tiến hành kí kết để có được hợp đồng sử dụng dịch vụ tại Wyndham Soleil Danang khi toà tháp đưa vào hoạt động, đảm bảo có những nơi lưu trú và sử dụng dịch vụ đẳng cấp nhất cho các khách hàng của mình.

Công Dũng

Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Tạp chí Xây dựng
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật