Nền tảng công nghệ kết nối ngành Xây dựng chính thức được ra mắt bởi HOUSELINK


Ngày 12/4/2019, Công ty Cổ phần HOUSELINK đã có buổi ra mắt hệ thống mới, nhằm giới thiệu tới cộng đồng các doanh nghiệp trong ngành xây dựng Nền tảng thông tin thị trường và mua sắm, đấu thầu xây dựng trực tuyến HOUSELINK tại địa chỉ https://houselink.com.vn/

57550645_850309011984238_8717599402497146880_n.jpg

Đây là một nền tảng công nghệ mới giúp tăng cường sự kết nối và tương tác giữa các đơn vị trong ngành xây dựng, dựa trên sức mạnh của dữ liệu, sự am hiểu thị trường và mạng lưới kết nối uy tín.

Với thông điệp “Vì sự gắn kết ngành Xây dựng”, thông qua hoạt động thi đấu thể thao và các sự kiện bên lề phong phú, đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành xây dựng Việt Nam, từ các đơn vị phát triển dự án, bất động sản tới các đơn vị tư vấn, nhà thầu, nhà cung cấp có thể giao lưu, kết nối, và thắt chặt mối quan hệ hợp tác.

Tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Thành Long, người sáng lập và là Tổng Giám đốc công ty Cổ phần HOUSELINK cho biết: “Đây là kênh đánh giá khách quan các Nhà thầu, nhà cung cấp và định hướng các bên hoạt động một cách chuyên nghiệp hóa. Với công cụ HOUSELINK RANKING được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế uy tín, chủ dự án có thể dễ dàng tìm được nhà thầu, nhà cung cấp phù hợp, đáng tin cậy, giảm thiểu rủi ro khi thực hiện dự án của mình.

Thông qua cộng đồng doanh nghiệp xây dựng uy tín, HOUSELINK đang thay đổi cách chủ dự án và các chuyên gia xây dựng làm việc cùng nhau. Sử dụng công nghệ mới nhất, chúng tôi kết nối các chuyên gia trong ngành và cung cấp nền tảng giao tiếp hiệu quả, tiết kiệm chi phí, nhằm tạo dựng niềm tin nhanh chóng giúp việc hợp tác giữa các bên được thuận lợi và dễ dàng.”

Trong thời đại công nghiệp 4.0, việc đấu thầu qua mạng cũng như xây dựng cơ sở dữ liệu các nhà thầu là hết sức quan trọng. Đó chính là hai giải pháp mang tính đột phá mà Hệ thống HOUSELINK mang lại cho cộng đồng xây dựng Việt Nam.

Bằng việc cam kết với các điều khoản sử dụng của HOUSELINK, các doanh nghiệp có thể đăng tải thông tin về dự án, kế hoạch đầu thầu, thông báo mời quan tâm, thông báo mời chào hàng, lựa chọn nhà thầu… giúp đơn giản hóa quy trình đấu thầu, cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian đấu thầu cho cả bên mời thầu và nhà thầu.

Đồng thời, hệ thống cũng giúp các nhà thầu, nhà cung cấp dễ dàng tiếp cận các dự án phù hợp, tham gia đấu thầu một cách công bằng, minh bạch, chứng minh năng lực, uy tín của doanh nghiệp bằng các hồ sơ nhà thầu chuyên nghiệp được chứng thực, xếp hạng và đánh giá khách quan trên Hệ thống.

Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Tạp chí Xây dựng
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật
Phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Lạng Sơn

Phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Lạng Sơn

05/06/2020
Văn phòng Chính phủ cho biết Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Lạng Sơn thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.Văn phòng Chính phủ cho biết Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định phê ...