Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

 

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa tri ân các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các cấp

Tham dự buổi gặp mặt có nguyên Uỷ viên TƯ Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân; Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam Vũ Ngọc Chính, đại diện các cơ quan, đơn vị của Bộ Xây dựng, chính quyền địa phương và đông đảo các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên của trường...

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị  Bùi Hồng Huế đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam, báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được cả trong học tập và rèn luyện.

Trong năm học vừa qua, khối lớp 12 của trường đã có kỳ thi tốt nghiệp THPT thành công tại Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trong đó học sinh đỗ tốt nghiệp cao nhất với số điểm xét tốt nghiệp là 8,09. Nhà trường đã có Thủ khoa và Á khoa đạt số điểm tuyển sinh cao nhất hệ song bằng lần lượt là 39 điểm và 37,5 điểm.

Nhân dịp ngày lễ ý nghĩa này, Hiệu trưởng Bùi Hồng Huế cũng gửi lời tri ân, lời chúc đến các lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam Vũ Ngọc Chính đã gửi lời chức mừng đến tập thể lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam cũng đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, sự nghiệp phát ngành Xây dựng đất nước; đồng thời ghi nhận những thành công mà chuyên gia và giáo viên nhà trường đạt được trong kỳ thi tay nghề các cấp, cũng như quá trình đào tạo các thế hệ học sinh, sinh viên. Ông hy vọng rằng, trong thời gian tới, thầy và trò trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh trong giáo dục và đào tạo, trở thành một trong những cơ sở đào tạo nghề uy tín, chất lượng cao của Bộ Xây dựng.

Đức Tú

Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật