THƯ CẢM ƠN


Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2019, Tạp chí Xây dựng ( TCXD) đã  vinh dự đón nhận nhiều lẵng hoa, lời chúc mừng, động viên của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan, doanh nghiệp và bạn đọc cả nước.

 

Cũng trong dịp này, thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Lê Quang Hùng đã có buổi gặp gỡ, chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Xây dựng. Thứ trưởng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Tạp chí khắc phục những khó khăn để tiếp tục phát triển, phát huy vai trò phản biện và  định hướng xã hội, góp phần cho sự nghiệp phát triển chung của ngành Xây dựng.

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, TCXD trân trong gửi   tới  lãnh đạo Bộ Xây dựng, Công đoàn Ngành Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam, Các đơn vị trực thuộc BXD : Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng, Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường , Cục Hạ tầng kỹ thuật , Viện Kiến trúc Quốc gia,  Trường Đại học Xây dựng miền Trung…  Đã tới thăm, tặng quà cho Tạp chí Xây dựng.

Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, động viên cán phóng viên, biên tập viên TCXD, tiếp tục đổi mới không ngừng, xứng đáng là diễn đàn khoa học tin cậy của các nhà quản lý, giới chuyên môn và độc giả.

 

TCXD mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng, sự hợp tác hiệu quả lâu dài của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cùng sự yêu mến của bạn đọc cả nước, để thực hiện thành công mục tiêu xây dựng Tạp chí phát triển bền vững !

 

 Trân trọng cảm ơn !

Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Tạp chí Xây dựng
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật