Dự án biển đảo nhận tạo trị giá 500 triệu đô sắp được tiến hành


Công ty phát triển BĐS Phát Đạt, An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group là 3 doanh nghiệp BĐS lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, vừa ra mắt khu căn hộ River City, nằm trên mặt tiền sông Sài Gòn. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu đô và có nhiều lối kiến trúc độc đáo cũng như những tiện ích khác.

Phối cảnh Dự án

Dự án này do một đơn vị chuyên thiết kế các kiến trúc đẳng cấp DWP Hong Kong thuộc tập đoàn DW. “Với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống khác biệt, đồng thời biến River City thành một biểu tượng kiến trúc độc đáo không chỉ tại Nam Sài Gòn mà còn của toàn TP HCM nên chủ đầu tư đã quyết định đầu tư vào các tiện ích, đặc biệt là biển đảo nhân tạo để biến nơi đây không chỉ là nơi ở mà còn trở thành điểm tham quan hấp dẫn như công trình Marina Bay Sands ở Singapore” Ông Desmond Spencer Harty – Giám đốc điều hành DWP cho biết.

Vị trí Dự án

Với thiết kế độc, River City đã đoạt giải thưởng phối cảnh đô thị châu Á do tổ chức Cityspace Asia Singapore trao tặng. Được biết, công trình này có diện tích hơn 1ha tái hiện một bãi biển với bãi cát dài, song biển, mặt nước xanh ngắt và ốc đảo Resort được bao quanh bởi các vườn cây nhiệt đới. Biển đảo nhân tạo được bố trí đầy đủ các khu cảnh quan từ cầu bộ hành ngắm cảnh, sân tắm nắng, các khu chòi ven biển cho đến các không gian tiện ích cho trẻ em và người lớn vui chơi, nghỉ dưỡng.

Tuy dự án này vẫn chưa được mở bán, nhưng đơn vị Tổng thầu dự án, Tập đoàn Coteccons đã cam kết mua lại nguyên 1 khu để phục vụ nhu cầu nhà ở cho cán bộ, công nhân viên của mình và các đối tác. Nhiều khách hàng cũng đã đến đặt cọc ngay tại buổi giới thiệu dự án. Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM cũng đánh giá rằng: “Với việc đưa các tiện ích cao cấp độc đáo vào dự án, chủ đầu tư đã biến River City thành một công trình kiến trúc vĩ đại. Nhờ các tiện ích vượt trội độc đáo này mà sản phẩm được thị trường hấp thụ tốt”.

Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Tạp chí Xây dựng
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật