Công ty CP VLXD Bỉm Sơn - đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm

 

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, là một đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng có truyền thống, những năm qua, Công ty CP Vật liệu xây dựng Bỉm Sơn đã trải qua không ít khó khăn, nhưng tập thể lãnh đạo, công nhân, người lao động đã đoàn kết một lòng, chung sức tạo dựng thương hiệu, từng bước ổn định và phát triển bền vững. Trong đó, việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, mở rộng quy mô đầu tư để nâng cao sản lượng, là hướng đi hiệu quả để Công ty tăng doanh thu, thu nhập cho người lao động.

 

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty CP Vật liệu xây dựng Bỉm Sơn.

Hiện nay, công ty đang có 3 dây chuyền sản xuất gạch tuynel, với tổng công suất 75 triệu viên/năm. Trong đó, dây chuyền sản xuất gạch tuynel số 3, công suất thiết kế 35 triệu viên/năm hiện đang được ứng dụng công nghệ lò nung sấy tuynel trần phẳng với những cải tiến mới nhất, giúp sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn trong sản xuất, như: Giảm thiểu bụi, khói do nhiệt khí thải được tận dụng để nung sấy khô sản phẩm, tiết kiệm nhiên liệu khoảng 30% so với công nghệ cũ. Sản phẩm của công nghệ mới này bảo đảm các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, khả năng chịu mặn tốt và đã đang được khách hàng đánh giá cao.

Dây chuyền sản xuất gạch tuynen công nghệ cao

Bên cạnh đó, Công ty CP Vật liệu xây dựng Bỉm Sơn thường xuyên áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và TCVN 1450-1451 để đưa ra các loại gạch tuynen được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho các công trình trọng điểm quốc gia.

Với phương châm hoạt động lấy “Chất lượng tạo thịnh vượng”, hơn 3 thập kỷ phấn đấu không mệt mỏi, Công ty CP Vật liệu Xây dựng Bỉm Sơn đã tạo được nhiều dấu ấn, đóng góp cho sự phát triển kinh tế tỉnh Thanh Hóa. Bằng những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, công ty đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Nhất, Cờ thi đua, Bằng khen của các bộ, ngành Trung ương và địa phương. Chủ tịch HĐQT, giám đốc công ty ông Nguyễn Tất Quán được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc, Doanh nhân tiêu biểu xứ Thanh từ năm 2007 đến nay... Đây là những động lực tiếp thêm sức mạnh cho công ty tiếp tục phấn đấu trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh./

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG BỈM SƠN

Địa chỉ: số 79 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Trạo, TX Bỉm Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: (0237) 3770254      Fax: (0237) 3772313

Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật
Tạp chí điện tử Xây dựng chính thức ra mắt bạn đọc

Tạp chí điện tử Xây dựng chính thức ra mắt bạn đọc

01/01/2022
 Vào lúc 0h ngày 01/01/2022, Tạp chí Xây dựng (Bộ Xây dựng) đã chính thức ra mắt bạn đọc Tạp chí điện tử Xây dựng tại địa chỉ http://tapchixaydung.vn. Đây là sự kiện mang tính bước ngoặt, phù hợp với xu thế của báo chí hiện đại trong kỷ nguyên số ...