INSEE VIETNAM - TOP 100 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG 2019


Ngày 26/11, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) đã tổ chức Lễ công bố Top 100 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2019. INSEE Vietnam vinh dự được tuyên dương liên tiếp 4 năm liền vì những đóng góp tích cực cho các chương trình và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam.

 

Sự kiện có sự tham gia của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Hội đồng quốc gia về Phát triển bền vững và Nâng cao năng lực cạnh tranh; Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà; lãnh đạo Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo ban ngành, địa phương và các tổ chức quốc tế cùng đông đảo cộng đồng doanh nghiệp.

 

INSEE Vietnam vinh dự và tự hào là doanh nghiệp được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam suốt 4 năm liền. Đó là sự ghi nhận và minh chứng cho thấy INSEE Vietnam luôn gắn liền phát triển kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế đất nước với quyền lợi chung của tất cả người lao động và môi trường toàn cầu.

 

INSEE Vietnam không chỉ là doanh nghiệp tiên phong trong các sản phẩm và dịch vụ mà còn là công ty đi đầu về sản xuất xanh với những tiêu chuẩn cao nhất cho các chỉ số môi trường. Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng “xanh”, như LOTUS, LEED và GREEN MARK, EDGE (IFC), các sản phẩm của INSEE còn là những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng Công trình Xanh Singapore (SGBC) trao chứng nhận Sản phẩm nhãn Xanh Singapore quốc tế.

 

INSEE luôn nỗ lực không ngừng tích hợp phát triển bền vững vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình để thiết lập các chuẩn mực mới trong phát triển bền vững thông qua những tác động tích cực đến sự thịnh vượng, môi trường và con người ở Việt Nam.

 

Tại Nhà máy Xi măng INSEE, Hòn Chông, trên 25% lượng điện sử dụng được thu hồi từ nhiệt nung clinker. Lượng điện năng này tương đương với nhu cầu sử dụng cho 18.000 hộ gia đình/năm, giúp giảm 25.000 tấn chất thải CO2 mỗi năm. Ngoài ra, INSEE Vietnam còn thay thế khoảng 25% nhiệt năng để sản xuất clinker bằng công nghệ đồng xử lý Ecocycle, thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm nhiên liệu không tái tạo, giảm lượng khí thải carbon và đồng nghĩa với việc giảm nhu cầu chôn lấp chất thải.

 

Ngoài các tiêu chuẩn xây dựng xanh, tại INSEE, sức khỏe và sự an toàn của con người luôn là ưu tiên hàng đầu. INSEE luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc toàn diện để thu hút và giữ chân nhân tài một cách tốt nhất, phát triển tài năng trong tương lai để đóng góp cho lực lượng lao động Việt Nam. Ngoài việc 30 tỷ đồng đầu tư vào các chương trình nội bộ và phúc lợi cho nhân viên, chúng tôi còn đầu tư gần 9 tỷ đồng cho 19 dự án phát triển cộng đồng với hơn 1,8 triệu người được hưởng lợi trên toàn quốc.

 

Với triết lý thương hiệu “Vững xây cuộc sống”, INSEE Vietnam nhận thức trách nhiệm của mình là thúc đẩy tăng trưởng bền vững ở Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với mục tiêu, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những cải tiến và sáng tạo không ngừng nhằm đẩy nhanh việc áp dụng rộng rãi hơn các hoạt động kinh doanh bền vững trên toàn quốc, sự có mặt của INSEE tại thị trường Việt Nam hướng đến việc phát triển cơ sở hạ tầng bền vững và atoàn trong ngành vật liệu xây dựng./.

Tags: insee
Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Tạp chí Xây dựng
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật