Ống nhựa Ströman – Mảnh ghép quan trọng trong bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Sau gần 3 thập kỷ, từ một xưởng sản xuất nhỏ, khởi nghiệp với bồn nước inox, Tân Á Đại Thành nay đã trở thành một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn tập trung phát triển và đa dạng hóa hệ sinh thái nhiều sản phẩm bao gồm máy lọc nước, bộ lọc đầu nguồn, máy nước nóng năng lượng mặt trời … Trong đó, ống nhựa Ströman được coi là mảnh ghép quan trọng trong bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước mà doanh nghiệp này đang theo đuổi.

Từ vị thế Thương hiệu Quốc gia cung cấp bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước…

Khẳng định được vị thế là thương hiệu quốc gia cung cấp bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, gần 30 năm qua, sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chinh phục đông đảo người tiêu dùng cả nước. Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp đa ngành phát triển bền vững nhất tại Việt Nam, Tân Á Đại Thành đã xây dựng những kế hoạch hành động cụ thể, linh hoạt, phù hợp với tình hình thị trường và bối cảnh chung của đất nước.

Khởi nghiệp với Nhà máy sản xuất bồn nước inox đầu tiên đặt tại Hưng Yên năm 1993, hiện nay Tân Á Đại Thành đã có hệ thống 19 công ty thành viên, 15 nhà máy sản xuất công nghệ cao từ Bắc vào Nam, chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu như bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước R.O, chậu rửa, bồn tắm, sen vòi…

Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất và cung cấp bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước

Các sản phẩm chủ chốt của Tân Á Đại Thành áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, nhằm giải quyết các vấn đề về nguồn nước, tích hợp các tính năng ưu việt, nổi trội để cho ra đời các sản phẩm Việt không hề thua kém các sản phẩm ngoại. Tiêu biểu là kỹ thuật Lining thép không gỉ cho bể chứa (hợp tác với tập đoàn Posco – Hàn Quốc) giúp các sản phẩm bồn inox của Tân Á Đại Thành vượt trội về chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng nước và chất lượng cuộc sống cho người Việt. Một ứng dụng công nghệ khác về xử lý nước là màng lọc Aqualast high rejection (hợp tác với Tập đoàn Dupont – Mỹ) để phát triển các dòng sản phẩm máy lọc nước R.O cao cấp, mang đến nguồn “nước sạch, khoáng lành”, an toàn cho mọi gia đình Việt.

 

… Không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm với sự ra đời của sản phẩm ống nhựa Ströman – chuyên gia ống trong tường.

Năm 2016, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra đời sản phẩm ống nhựa thương hiệu Ströman theo tiêu chuẩn CHLB Đức. Đây là sản phẩm mang tính chiến lược, là mắt xích quan trọng góp phần khẳng định vị thế của Tân Á Đại Thành trong sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.

Ống nhựa Ströman – Chuyên gia ống trong tường

Hai nhà máy sản xuất ống nhựa Ströman tại Hưng Yên và Long An với tổng vốn đầu tư lên tới 140 triệu USD, được đầu tư đồng bộ và hiện đại từ cơ sở hạ tầng đến hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ và quy trình kiểm soát theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Trang thiết bị dây chuyền, máy móc của nhà máy đều được nhập khẩu 100% từ các nhà cung cấp hàng đầu của Đức và các nước G7 như: Krauss Maffei, Battenfeld Cincinnati, Zeppelin...

Trang thiết bị dây chuyền, máy móc của nhà máy Ströman đều được nhập khẩu 100% từ châu Âu

Một trong những đặc điểm nổi trội nhất của ống nhựa Ströman là nguyên liệu sử dụng nhựa nguyên sinh - có độ tinh khiết ví như vàng 9999, được nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC Group… Các sản phẩm của Ströman đáp ứng tiêu chuẩn tiêu chuẩn của Đức và các tiêu chuẩn cao nhất của ISO 9001:2015: tiêu chuẩn Đức DIN 8075:2011-12, DIN 8074:2011-12; tiêu chuẩn quốc gia QCVN 16:2014/BXD, QCVN 12-1:2011/BYT, …

 

Bên cạnh các ưu thế về dây chuyền công nghệ, nguyện vật liệu và con người, ống nhựa Ströman còn được các chuyên gia nhận định là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái sinh và tuổi thọ lên tới 50 năm trong điều kiện tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và gia tăng giá trị cho các công trình. Đặc biệt, Ströman còn được các chuyên gia trong ngành và người tiêu dùng ưu tiên khi các loại ống nước sử dụng trong tường – loại sản phẩm đòi hỏi khắt khe về chất lượng bậc nhất hiện nay.

 

Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật