Phần mềm quản lý đô thị thông minh Luci BuilDing được giới thiệu tại Hội nghị và triển lãm thế giới số 2020 trực tuyến

Góp mặt tại sự kiện Hội nghị và triển lãm trực tuyến thế giới số 2020 do Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) và Bộ Thông tin &Truyền thông Việt Nam đồng tổ chức, Công ty cổ phần Luci mang tới giải pháp phần mềm quản lý đô thị thông minh Luci Bulding được đông đảo khách hàng quan tâm và đánh giá cao.

Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng các đại biểu khai mạc Hội nghị và Triển lãm Thế giới Số 2020

Tối 20/10, Hội nghị và triển lãm trực tuyến thế giới số 2020 chính thức được khai mạc tại Hà Nội. Sự kiện tổ chức trong 3 ngày với quy mô toàn cầu do Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) và Bộ Thông tin &Truyền thông Việt Nam đồng tổ chức

Tham gia dự sự kiện, có hơn 50 quốc gia thành viên, bao gồm nhiều Bộ trưởng các nước, lãnh đạo các tổ chức quốc tế, các cơ quan quản lý, các tổ chức và chuyên gia hàng đầu thế giới về ICT và kinh tế số.

Nội dung chính của Hội nghị và triển lãm trực tuyến thế giới số 2020 gồm có Hội nghị Bộ trưởng các nước thành viên ITU (Ministerial Roundtables), các Hội thảo chuyên đề (Forum Sessions) gắn với việc phát triển thế giới số, Triển lãm trực tuyến (Virtual Exhibition) với các gian hàng quốc gia của các nước và gian trưng bày của các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Góp mặt tại sự kiện, gian hàng của Công ty cổ phần công nghệ Luci với sản phẩm nổi bật – Phần mềm quản lý đô thị thông minh Luci Building đã tạo được ấn tượng với khách tham dự triển lãm. Đây là nền tảng quản lý toàn diện cho đô thị, giúp cư dân dễ dàng tương tác với ban quản lý mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ban quản lý có thể tổ chức công việc và phân bố nguồn lực hiệu quả; lên kế hoạch tài chính; quản lý toàn bộ các vấn đề của tòa nhà, chuỗi tòa nhà một cách tự động và đồng bộ.

Gian hàng giới thiệu giải pháp đô thị thông minh Luci tại Hội nghị và triển lãm trực tuyến thế giới số 2020.

Ngoài ra, nhiều giải pháp công nghệ tiêu biểu khác cũng được Luci giới thiệu tại Hội nghị và triển lãm trực tuyến thế giới số 2020 đó là LUCI iBMS 4.0 – Giải pháp quản lý hệ thống cơ điện tòa nhà thông minh, GIẢI PHÁP NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ AI quản lý an ninh tòa nhà.

Đây là những sản phẩm nổi bật mang đậm dấu ấn Luci trong lĩnh vực phát triển đô thị thông minh và là những sản phẩm được khách hàng đón nhận, sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua.

Với kinh nghiệm triển khai các dự án về IoT (Internet Of Thing - Internet vạn vật) trong và ngoài nước, doanh nghiệp tự tin đem đến các giải pháp phục vụ cho hệ sinh thái đô thị thông minh tại Việt Nam.

Hội nghị và Triển lãm Thế giới Số 2020 có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao vị thế đất nước và khẳng định vai trò là một trong các nước phát triển nhanh và năng động về viễn thông và công nghệ thông tin, là thành viên tích cực và trách nhiệm của ITU. Đây cũng là cơ hội để quảng bá và mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp Việt Nam với đối tác trên thế giới, giới thiệu hình ảnh đất nước Việt Nam năng động và phát triển, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế.

Tags: luci , đttm
Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật