Thách thức khí hậu khắc nghiệt, Tôn lạnh Solar mang đến ngôi nhà mơ ước cho người dân vùng biển

 

Khí hậu nắng nóng gay gắt, mưa nhiều, hơi ẩm cùng gió biển độ mặn cao, mái tôn của các công trình ven biển dễ bị ăn mòn, rỉ sét, giảm tuổi thọ. Được thiết kế nhằm chống chọi với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, Tôn lạnh Solar mang đến giải pháp lý tưởng cho mái nhà của người dân miền biển.

Việt Nam là quốc gia có đường bờ biển dài khí hậu khắc nghiệt, biên độ nhiệt thay đổi giữa ngày và đêm cao, ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng và độ bền của vật liệu xây dựng. Sau một thời gian sử dụng, mái tôn dễ bị rỉ sét, sẫm màu, xuống cấp nhanh chóng, vừa không đảm bảo an toàn vừa giảm dần tính thẩm mỹ cho toàn bộ cấu trúc ngôi nhà.

Đặc tính khí hậu ven biển ảnh hưởng nhiều đến độ bền của hầu hết các loại tôn hiện nay

Qua những chuyến đi khảo sát thực tế vùng ven biển miền Trung, hiểu được những trăn trở của người dân nơi đây, Tôn Pomina cho ra đời dòng sản phẩm Tôn lạnh Solar với thiết kế đặc chế riêng cho khí hậu ven biển, bền bỉ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm tôn lạnh thông thường.

Cấu tạo nổi bật nhất của Tôn lạnh Solar chính là hai lớp phủ tăng cường bao gồm: lớp chống ăn mòn và lớp phủ bảo vệ Pomina Crystal. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên cấu trúc siêu bảo vệ giúp ngăn cản quá trình oxy hoá lớp mạ kim loại trên bề mặt tôn, giảm thiểu mọi yếu tố tác động từ môi trường khắc nghiệt. Nhờ vậy, Tôn lạnh Solar tăng khả năng chống ố, chống bám bụi, phản xạ nhiệt tốt, độ bền cao gấp 3 lần so với các tôn lạnh thông thường, duy trì vẻ đẹp cho công trình bền mãi với thời gian.

Tôn lạnh Solar còn là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình lớn như nhà xưởng, nhà kho, garage, nhà máy, khu chế xuất, trang trại trồng trọt, chăn nuôi…

Tôn lạnh Solar, sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được ra đời bởi sự kết hợp giữa Tôn Pomina và Tập đoàn sơn hàng đầu thế giới AkzoNobel

Tôn lạnh Solar không chỉ góp phần dựng xây nên những “Ngôi nhà mơ ước” cho người dân ven biển, mà còn được hàng loạt các dự án trọng điểm trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn. Tôn Pomina đã và đang chứng minh sức bật mạnh mẽ của một doanh nghiệp có nội lực vượt trội và tầm nhìn chiến lược đúng đắn.

Chi tiết về sản phẩm:https://tonlanhsolar.pomina-flat-steel.com/

 

 T.T

Lượt xem: 917
Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật
Tạp chí điện tử Xây dựng chính thức ra mắt bạn đọc

Tạp chí điện tử Xây dựng chính thức ra mắt bạn đọc

01/01/2022
 Vào lúc 0h ngày 01/01/2022, Tạp chí Xây dựng (Bộ Xây dựng) đã chính thức ra mắt bạn đọc Tạp chí điện tử Xây dựng tại địa chỉ http://tapchixaydung.vn. Đây là sự kiện mang tính bước ngoặt, phù hợp với xu thế của báo chí hiện đại trong kỷ nguyên số ...