Duravit tiếp tục ra mắt bộ thiết bị phòng tắm hoàn chỉnh với phong cách “White Tulip" do Philippe Starck thiết kế

 

Đây là BST được thiết kế dành riêng cho các gia đình trẻ Việt với phong cách “White Tulip” - dòng sản phẩm thiết bị nhà tắm hoàn chỉnh của thương hiệu Duravit, được thiết kế bởi Philippe Starck.

Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi cuộc sống của chúng ta, khi chúng ta ở nhà nhiều hơn, nhu cầu nâng cấp không gian sống ngày càng trở nên cấp thiết. Và lúc này, không chỉ những căn phòng thân thuộc như phòng khách hay phòng ngủ mới cần những sự thay đổi, mà phòng tắm - nơi chúng ta dành thời gian để tái tạo năng lượng mỗi ngày cũng sẽ cần được cải thiện.

Và khi nhắc đến việc nâng tầm không gian sống, Duravit, thương hiệu thiết bị vệ sinh và nhà tắm cao cấp, đã trở thành một cái tên đáng tin cậy với những chủ nhân của căn nhà hiện đại, nhằm cải thiện cuộc sống thường nhật của gia chủ.

Cái tên Duravit đã không còn quá xa lạ với những chủ nhân của căn nhà hiện đại. Thương hiệu thiết bị vệ sinh và nhà tắm cao cấp đến từ nước Đức đã có hơn 200 năm tái định nghĩa trải nghiệm sống cho người dùng, qua ba giá trị cốt lõi “chất lượng - thiết kế - công nghệ.”

Mới đây , Duravit đã gây ấn tượng với BST được thiết kế dành riêng cho các gia đình trẻ Việt với phong cách “Affordable Luxury” - dòng sản phẩm thiết bị nhà tắm hoàn chỉnh thuộc BTS D-Neo, kết hợp với nhà thiết kế người Bỉ Bertrand Lejoly.

Và tiếp tục với sứ mệnh cải thiện chất lượng cuộc sống, Duravit hợp tác với nhà thiết kế người Pháp Philippe Starck cho ra mắt dòng sản phẩm thiết bị phòng tắm hoàn chỉnh đi kèm vòi rửa đầu tiên, có tên White Tulip. Kể từ năm 1994, Duravit và Starck đã hợp tác trong bốn tác phẩm, nổi bật nhất là “Chiếc thùng của Starck.” Xuyên suốt trong các tạo tác của mình, Starck luôn muốn tạo ra các sản phẩm với thiết kế “thông minh” với triết lý vị nhân sinh. Bộ sưu tập White Tulip cũng không phải ngoại lệ.

Nhà thiết kế Philippe Starck chia sẻ về quá trình tạo ra bộ sưu tập White Tulip: Tôi muốn mang đến cho bộ sưu tập này một cột mốc thời gian. Thay vì chỉ đơn thuần là một bộ sưu tập có thể sử dụng lâu dài. Kiểu dáng đã linh hoạt hơn. Rất khó để nói rằng đây là một dòng sản kinh điển mang hơi hướng của sự hiện đại hay là một sản phẩm hiện đại gợi nhớ về những giá trị cũ. Chúng tôi đã lựa chọn 2 chủ đề: NATURE (thiên nhiên nguyên bản) và CULTURE (văn hóa đương đại) bởi vì chúng đại diện rõ nét cho bản thể của Duravit”.

Nhà thiết kế Philippe Starck- người sáng tạo ra bộ sưu tập White Tulip

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, White Tulip đã gây ấn tượng sâu sắc với thiết kế độc đáo, đầy sức gợi tựa như bông hoa tulip đang nở rộ. Tất cả vật dụng của bộ sưu tập, từ bồn tắm, bồn rửa, tới vòi rửa, đều mang dáng hình nhất quán, góp phần tạo ra một không gian hài hòa, đầy giá trị thẩm mỹ.

Hướng đi trên cũng tương đồng với triết lý thiết kế lấy bối cảnh thiên nhiên làm nguồn cảm hứng chủ đạo, được Starck lựa chọn cho White Tulip. Đặc biệt, thiết kế này còn góp phần giúp White Tulip được vinh danh tại Giải thưởng Thiết kế Đức 2021, một trong những giải thưởng thiết kế danh giá nhất thế giới.

Trong bộ sưu tập White Tulip, sự phù hợp với lối sống hiện đại được thể hiện rõ nét qua vẻ đẹp trang nhã cũng như thiết kế công thái học – mang tính ứng dụng cao và trường tồn với thời gian. Dòng sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến, mang đến trải nghiệm thư thái cho người dùng: từ hệ thống gương tự động đóng – mở kết hợp chế độ sưởi, tới tính năng tùy chỉnh độ sáng bằng ứng dụng.  

 

Diệp Anh

Lượt xem: 523
Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật
Tạp chí điện tử Xây dựng chính thức ra mắt bạn đọc

Tạp chí điện tử Xây dựng chính thức ra mắt bạn đọc

01/01/2022
 Vào lúc 0h ngày 01/01/2022, Tạp chí Xây dựng (Bộ Xây dựng) đã chính thức ra mắt bạn đọc Tạp chí điện tử Xây dựng tại địa chỉ http://tapchixaydung.vn. Đây là sự kiện mang tính bước ngoặt, phù hợp với xu thế của báo chí hiện đại trong kỷ nguyên số ...