Xi măng INSEE năm thứ 2 liên tiếp nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

 

Dù trải qua một năm đầy thách thức, Xi măng INSEE Việt Nam vẫn tiếp tục ghi tên vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Đại diện Xi măng INSEE Việt Nam nhận giải thưởng Top 100 nơi làm việc tốt nhất lần thứ 2 liên tiếp.

Đây là kết quả của cuộc khảo sát thường niên do Anphabe kết hợp cùng với công ty nghiên cứu thị trường INTAGE dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện nhằm đo lường Sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD).

Khảo sát đã thu hút hơn 65.200 người đi làm, có kinh nghiệm làm việc trên toàn quốc bình chọn cho nơi làm việc họ khao khát và ưu tiên gia nhập theo nhiều tiêu chí.

Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực của Xi măng INSEE trong việc không ngừng nghỉ xây dựng một nơi lý tưởng để nhân viên cùng nhau làm việc, luôn ưu tiên phát triển đào tạo và nguồn nhân lực, bảo đảm sức khỏe, sự an toàn của nhân viên cũng như giữ mức thu nhập ổn định trong suốt mùa dịch, cùng với đó là sự nỗ lực và đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Tại Xi măng INSEE Việt Nam, con người là một trong những trụ cột quan trọng nhất mà Ban Lãnh đạo tập trung hướng đến vì con người là nền tảng cốt lõi cho sự thành công lâu dài của doanh nghiệp. Với phương châm cốt lõi “Chinh phục cơ hội” – “An tâm cống hiến” – “Kiến tạo giá trị”, trong suốt một năm 2021 đầy biến động , Xi măng INSEE Việt Nam luôn giữ vững sự tin tưởng và gắn kết chặt chẽ của nhân viên bằng việc triển khai hàng loạt các chương trình liên quan đến mục tiêu xây dựng môi trường làm việc an toàn, năng động, hợp tác và văn hóa thúc đẩy hiệu quả công việc.

Đội ngũ nhân sự huấn luyện của Xi măng INSEE Việt Nam luôn tìm tòi, phát triển và đa dạng hóa các hình thức đào tạo như thiết lập sẵn các khóa học trực tuyến trên nền tảng E-learning, tổ chức các buổi show & share, câu lạc bộ tiếng Anh,… để nhân viên có cơ hội học hỏi lẫn nhau và cùng nhau phát triển trong suốt giai đoạn giãn cách xã hội và làm việc từ xa.

Đối với mục tiêu sức khỏe và an toàn, trong năm 2021, bên cạnh đảm bảo tỷ lệ gần 100% nhân viên và nhà thầu được tiêm đủ 2 mũi vaccine, Xi măng INSEE Việt Nam đã nâng cấp việc chăm sóc sức khỏe và sự an toàn cho nhân viên lên một tầm cao mới, chú trọng đầu tư vào chăm sóc sức khỏe tinh thần bằng việc triển khai Chương trình Chăm sóc sức khỏe toàn diện thông qua thiền, Yoga và dinh dưỡng, các hội thảo tư vấn sức khỏe cho F0, F1, hỗ trợ xe cứu thương, bình oxy, máy trợ thở cùng hàng nghìn vật tư y tế khác dành cho cả nhân viên và khách hàng.

Xi măng INSEE Việt Nam không chỉ tập trung chăm lo cho nhân viên của Công ty mà còn cả cộng đồng nơi doanh nghiệp hoạt động. Tăng cường phối hợp với báo chí, cơ quan chức năng và nhiều đối tác để triển khai các chương trình ý nghĩa, thiết thực giúp cộng đồng vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như hỗ trợ 400 trường hợp thợ xây bị mắc kẹt tại TP HCM, tài trợ nhiều vật phẩm y tế cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, phát triển cơ sở hạ tầng dự án “Nước cho vùng hạn mặn” và quyên góp xi măng xây dựng nhà tình thương cùng nhiều hoạt động khác.

Trong thời gian tới, Xi măng INSEE Việt Nam sẽ không ngừng đem đến các chương trình nâng cao hơn nữa chất lượng nơi làm việc cũng như mang đến nhiều hơn nữa giá trị thiết thực cho cộng đồng nơi Công ty hoạt động, góp phần vững xây một cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn./.

Thanh Loan

Lượt xem: 418
Bình luận
Ý kiến chuyên gia
Video
Thư viện ảnh
Tin tức nổi bật
Tạp chí điện tử Xây dựng chính thức ra mắt bạn đọc

Tạp chí điện tử Xây dựng chính thức ra mắt bạn đọc

01/01/2022
 Vào lúc 0h ngày 01/01/2022, Tạp chí Xây dựng (Bộ Xây dựng) đã chính thức ra mắt bạn đọc Tạp chí điện tử Xây dựng tại địa chỉ http://tapchixaydung.vn. Đây là sự kiện mang tính bước ngoặt, phù hợp với xu thế của báo chí hiện đại trong kỷ nguyên số ...